1900 0129
Tổng Đài CSKH
0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Thương hiệu nước hoa được feedback nhiều nhất Việt Nam. Xem chi tiết >

Chính sách giá cả

  • Tại sao giá của chúng tôi luôn tốt?

Với các sản phẩm đa dạng được nhập chính hãng, namperfume cam kết với khách hang các sản phẩm được bán ra đảm bảo chính xác 100% hang chính hãng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng. namperfume đi theo mô hình kinh doanh online, mạng xã hội, thương mại điện tử để giảm thiểu chi phí vận hành, qua đó xây dựng nên một thương hiệu nước hoa lớn mạnh tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được tiếp cận với nhiều mặt hàng chất lượng với giá cả phù hợp, qua đó góp phần phát triển cộng đồng nước hoa ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

  • Vì sao các đơn Tỉnh namperfume áp dụng chính sách chuyển khoản?

Nước hoa là sản phẩm có giá trị lớn, cùng với việc chính sách hạn chế vận chuyển hàng hóa nước hoa bằng đường hàng không (chất lỏng) ảnh hưởng đến chi phí rất lớn, mang lại nhiều rủi ro hàng hóa trên đường vận chuyển. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất đến cho khách hàng, namperfume luôn yêu cầu phía vận chuyển phải cam kết tối đa những điều kiện bắt buộc dành cho mỗi sản phẩm được vận chuyển tới khách hàng của namperfume. Việc chuyển khoản cũng là một phần không việc đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn, an toàn và minh bạch hơn.

  • Vì sao bạn nên tin tưởng namperfume

Là một thương hiệu nước hoa hoạt động theo mô hình bán lẻ từ năm 2013, namperfume là một thương hiệu nước hoa nhận được nhiều phản hồi tốt nhất tại Việt Nam kể từ khi thành lập (link), bên cạnh đó, hơn 300 ngàn đơn hàng đã được vận chuyển đến tận tay khách hàng với sự hài lòng về chất lượng và độ an toàn, uy tín. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với tiêu chí sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của namperfume. Gọi ngay tổng đài 1900 0129 để chúng tôi được chăm sóc bạn.