1900 0129
Tổng Đài CSKH
0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Thương hiệu nước hoa được feedback nhiều nhất Việt Nam. Xem chi tiết >

Hỏi đáp về nước hoa

 • Nước hoa Tester là gì?
  Nước hoa Tester là hàng mới và chưa từng được sử dụng, là nước hoa chính hãng, Authentic 100%, được các hãng sản xuất với số lượng ít nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất, với mục đích hỗ trợ những cửa hàng bán lẻ làm mẫu thử cho khách. Vì là hàng Tester (hàng thử) nên hãng sẽ luôn đảm bảo về chất lượng cho khách hàng của mình.

  Nước hoa Tester được đựng trong những hộp giấy đơn giản (thường là hộp giấy trắng hoặc giấy carton). Chai sản phẩm Tester có thể có nắp đi kèm hoặc không có nắp. Nước hoa Tester được đựng trong box đơn giản là để giảm giá thành sản phẩm.

  Bạn có thể sẽ tìm thấy dòng chữ Tester hay Testeur (tiếng Pháp) in trên vỏ hộp hoặc thậm chí in trên chai nước hoa. Một số chai còn ghi rõ dòng chữ Not for Sale (không phải sản phẩm để bán) in trên hộp hoặc chính chai nước hoa đó.

 • Nước hoa Unbox là gì?
  Nước hoa Unbox (không hộp) là nước hoa chính hãng, Authentic và mới 100%. Đôi khi hộp bên ngoài bị hỏng hoặc bị rách seal ni-lon do quá trình vận chuyển nên được tháo bỏ. Có cùng mùi hương và kiểu dáng giống chai mới full seal.
  Mua nước hoa Unbox cũng là một cách để tiết kiệm.

 • Làm thế nào để kéo dài độ lưu hương của nước hoa khi dùng?
  Bí quyết để có một mùi hương nước hoa bám lâu hơn trên da đó là "Layering", bằng cách sử dụng các dạng khác nhau của cùng một loại hương thơm như xà bông, dầu tắm, gel, sữa dưỡng thể, kem dưỡng thể hoặc là nước hoa cho tóc cùng với loại nước hoa bạn đang dùng. Ngày nay, nắm bắt được tâm lý của khách hàng, rất nhiều hãng nước hoa cho ra đời các line sản phẩm đa dạng, có thể bán rời hoặc bán kèm, bán theo set, để khách hàng có thể sử dụng được các sản phẩm theo cùng mùi hương mà mình yêu thích, từ đó có thể tăng cường độ bám mùi hương trên cơ thể.

  Một cách phổ biến và dễ sử dụng nhất đó là dùng kem dưỡng thể mùi nước hoa (Body Lotion), kem dưỡng thể giữ được độ ẩm trên da, xịt nước hoa lên phần thoa kem dưỡng thể sẽ khiến nước hoa bám được tốt hơn nhiều lần. Một số cách khác như xịt nước hoa lên quần áo, lên tóc cũng có thể cải thiện phần nào độ lưu hương của nước hoa, tuy nhiên nó không đảm báo được sự chính xác, bởi quần áo có thể chịu nhiều tác động từ bên ngoài, và xịt nước hoa lên tóc có thể khiến tóc bị khô và hư tổn nếu không chăm sóc kỹ.

 • Bảo quản nước hoa như thế nào là đúng cách?
  Hãy luôn giữ nước hoa của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và các nguồn tỏa nhiệt. Nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh sẽ làm đảo lộn sự cân bằng tinh tế của các nhóm hương dẫn đến việc thay đổi mùi hương của chúng. Khi nước hoa được mở ra và sử dụng, việc bay hơi của nước hoa tuy ko nhiều nhưng cũng sẽ xuất hiện, do đó, nơi tốt nhất để lưu giữ nước hoa là trong các tủ kệ nơi mát mẻ, ngăn kéo.

 • Tôi nên xịt nước hoa ở chỗ nào trên cơ thể?
  Theo một số nghiên cứu, nơi nào da có thân nhiệt ấm áp và nơi có lưu thông các mạch máu tốt là nơi nên dùng nước hoa, bởi nhiệt độ sẽ giúp khuếch tán và phóng đại mùi hương của nước hoa. Bên cạnh đó, các mạch máu tạo ra các xung nhịp trên cơ thể, giúp kích hoạt hoàn hảo cho nước hoa. Một số điểm thích hợp để sử dụng nước hoa như Cổ tay, Khuỷu tay, khuỷu chân, sau tai, dưới cổ họng. Phần sau gáy ngay trên chân tóc là nơi có nhiệt độ và phạm vi tỏa mùi hương rất tốt, nên đó cũng là một vị trí rất tuyệt vời để sử dụng nước hoa.

 • Tôi có thể sử dụng nươc hoa ở đâu ngoài việc sử dụng trên da của tôi?
  Bạn có thẻ xịt nhẹ lên tóc ẩm của bạn trước khi bạn sấy khô, tránh việc xịt lên tóc bạn quá nhiều sẽ khiến tóc bị khô và hư tổn, hoặc bạn có thể xịt nhẹ lên lược ướt và chải tóc. Thêm một vài giọt nước hoa vào bàn ủi hơi nước cũng sẽ khiến cho quần áo của bạn thơm hơn. Ngoài ra xịt lên quần áo cũng là một cách để lưu giữ mùi hương được lâu hơn, tuy nhiên với những quần áo trắng, sáng màu, bạn nên hạn chế bởi một số loại nước hoa có thể làm ố màu quần áo.

 • Làm sao để phân biệt được nước hoa thật và nước hoa giả?
  Việc những hãng cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới phải trải qua rất nhiều thời gian, thử nghiệm trên nhiều phiên bản trước khi được giới thiệu và bán thương mại, do đó những hương thơm nước hoa chính hãng của mỗi dòng thường khác nhau, thể hiện cá tính, thông điệp mà hãng muốn gửi lại, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các thành phần cao cấp, đặc trưng. Nhiều sản phẩm giả, fake bày bán trên thị trường chỉ bắt chước được thiết kế, còn về mùi hương thì không thể bắt chước được chính xác, và đa số nước hoa giả thường có các mùi hương chung chung và giống nhau.

 • Hạn sử dụng của nước hoa là bao lâu?
  Có rất nhiều bộ sưu tập nước hoa cổ, điều đó củng cố thêm thông tin rằng hạn sử dụng của nước hoa là rất lâu, thậm chí nếu bảo quản đúng cách nó sẽ không hư hỏng. Một số hãng in trên bao bì chai nước hoa hạn sử dụng là 24 đến 36 tháng tính từ thời điểm chai nước hoa đó được sử dụng, đó có thể là một khuyến cáo về thời gian sử dụng tốt nhất của chai nước hoa đó, và cũng có một số hãng được yêu cầu phải ghi hạn sử dụng theo quy định của một số quốc gia đối với các sản phẩm được lưu hành. Do đó việc hạn sử dụng nước hoa là bao lâu tùy thuộc rất lớn vào việc bạn bảo quản nó như thế nào.

 •