1900 0129
Tổng Đài CSKH
0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Thương hiệu nước hoa được feedback nhiều nhất Việt Nam. Xem chi tiết >

Giá cả và cách thanh toán

 • Tại sao giá chúng tôi luôn tốt
  Đó là do mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi. namperfume đi theo mô hình kinh doanh thương mại điện tử, mạng xã hội, kết hợp chuỗi cửa hàng bán lẻ hiện đại để giảm thiểu chi phí vận hành, qua đó xây dựng nên một thương hiệu nước hoa lớn mạnh tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được tiếp cận với nhiều mặt hàng chất lượng với giá cả phù hợp, qua đó góp phần phát triển cộng đồng nước hoa ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam. Với các sản phẩm đa dạng được nhập chính hãng, namperfume cam kết với khách hàng các sản phẩm được bán ra đảm bảo chính xác 100% hàng chính hãng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái.
 • Phương thức thanh toán được chấp nhận
  - Tại cửa hàng: Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng: Tiền Mặt, Internet Banking, Các loại thẻ ATM, Visa, Master Card…
  - Với đơn hàng Ship tại TP Hồ Chí Minh: Internet Banking hoặc Tiền Mặt
  - Với đơn hàng Ship Tỉnh: Internet Banking hoặc COD
  Lưu ý: Chúng tôi không áp dụng hình thức thanh toán trả góp.
 • Chính sách bảo mật
  - Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được namperfume.net lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. namperfume.net cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

  - namperfume.net luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, namperfume.net thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

  - Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống namperfume.net . Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

  - Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.
 •